ร้าน GISMO

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่วิวสวย แนะนำเลยจ้า หนีความร้อนความวุ่นวายมาทานข้าวนอกบ้านในร้านที่สวยสุดร่มรื่นที่ ร้าน GISMO

ร้าน GISMO    เป็นร้านอยู่ใจกลางเมืองก็มีที่พักผ่อนได้อย่างสบายกับร้านสวยๆบรรยากาศร่มรื่นที่ร้าน Gismo Coffee & Roasters ร้านอาหาร สไตล์เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียนที่พร้อมต้อนรับคุณด้วยเมนูบรั๊นช์และดินเนอร์จานใหญ่ให้แวะมาได้ตลอดทั้งวันสำหรับคู่ที่มาออกเดทด้วย

ร้าน GISMO

เป็นร้านที่จัดแบบสวยงาม ยิ่งมองในร้านยิ่งสบายตายิ่งเ๖็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม ในร้านจัดเน้นเป็นสีเขียว ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ที่เหมาะกับร้าน และมีพันธุ์ไม้เล็กไม้ดอกที่สวยงามมาเสริมตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงามในร้าน และได้จัดทำมุมไว้อ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมอยู่คนเดียวสำหรับคนที่ชอบอยู่คนเดียว

ร้าน GISMO

เจ้าของบ้านหลังใหม่ที่เป็นร้านอาหารสุดฮิปในซอยเล็ก ๆ ของโครงการ 39 Boulevard มาพร้อมกับชื่อร้านน่ารัก ๆ และมุมน่านั่งมากมายแถมสดชื่นอีกด้วย เหมาะสำหรับทั้งมื้อสายแบบเร่งรีบหรือพาครอบครัวมาทานอาหารค่ำ

ร้าน GISMO

ทางร้าน Gismo ได้คุณนาถฤดี ดงศิริ มารีโนเวทให้กลายเป็นร้านสวยงาม เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายตาด้วยการเพิ่มสีเขียวของต้นไม้ และผนังภาพเพ้นต์ ซึ่งเข้ากันกับลุคดิบ ๆ ของแผ่นสังกะสีด้านหลังบาร์ และวอลเปเปอร์จากหนังสือพิมพ์ได้อย่างลงตัว

ร้าน GISMO

ร้าน GISMO

ครัวของที่นี่ได้ เชฟปรัชญา เกริกอาชาชัย ที่เคยร่วมงานกับ Wilfrid Hocquet, Timothy Magee และ Tetsuya Fujiwara จากห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ทั่วโลก มาเป็นหุ้นส่วนและดูแลกิจการอาหารทุก ๆ จาน โดยจะเลือกใช้ผักผลไม้ออร์แกนิกและวัตถุดิบนำเข้าเป็นหลัก นอกจากจานเบา ๆ อย่าง Japanese Pumpkin Salad (180 บาท) ที่มาพร้อมกับฟักทองพูเร่และมัสตาร์ดแบบโฮลเกรน หรือ Tuna Salad (260 บาท) ที่น่าจะถูกใจคนรักสุขภาพด้วยการเพิ่มควีนัว ถั่ววอลนัทและน้ำสลัดบัลซามิกแล้ว ทางร้านยังมีเมนูบรั๊นช์ให้เลือกทานกันในมื้อสายด้วยอีกค่ะ ^__^